SSS Contribution × SSS MatBen

Matatanggap ko pa din naman po siguro yung matben ko kahit hindi ko na po bayaran yung Jan 2023 until present no? Pero nabayaran ko po yung month na dapat ko lang bayaran para sa buwan ng panganganak ko. Paid months: JANUARY 2022-DEC 2022 month of delivery: JUNE 2023 Tnx in adv po sa sasagot!

1 Trả lời

Yes po. The computation will be based on your top 6 monthly contributions for that period. Kahit wala na po yung for Jan 2023 onwards ☺️

1y trước

thank you po 🫰🏻😊