SSS contribution / MatBen

Nanganak na po ako nung Jan 11. May 6 mos na contri na ako na pasok sa required months sa MatBen bale curious lang ako if need ko pa ba bayaran yung Oct - Dec 2019 contribution or makakuha na ba ako ng matben kahit di ko bayaran?

SSS contribution / MatBen
21 Các câu trả lời

Parang di ka po qualified sa matben. Kahit hulugan mo yan wala ka makukuha sayang lang hulog mo. Alam ko may required months na dapat may hulog ang SSS mo bago yung pagbubuntis mo. 6 months ata before ka mabuntis or 12 months. Not sure sa bilang ng months pero alam ko basta kelangan dapat may hulog ka bago ka magbuntis

Punta nlng sa sss mommy para sure..sasabihin naman dun lahat ng kelangan mo malaman..para makapag file kana din just incase😊

ask ko lang po..panu po pag sept ang due date..anung buwan po dapt ang bayaran pra makapga avail nga matben?salamat po.

4y trước

Hello momsh july 3 po due ko,, if maghulog po ba aq now january to june makapag avail dn po ba aq ng matben?? tia.😘

No need na po sis. Kasi pasok na yung hulog mo. At least 3-6 months na hulog tatlong buwan bago manganak kasi sis. 😁

Pasok na po kayo momsh. Di mo na need bayaran yung oct-dec. Nakapagfile na po ba kau ng mat1 before po kau manganak?

4y trước

Oo sis nakapag file na. Accepted yung status sa sss website

Check niyo sa Sss website kung magknu makukuha niyo nakalagay dun para malaman niyo if qualified mga hulog niyo

4y trước

Log in on sss website E services > Eligibility > maternity > maternity ulet below list of benefits Enter nyo sample date of confinement kunyari EDD click submit para makita nyo mgkano

Pano po kaya sakin??? EDD ko april. 27.. ang hulog q e oct-dec 2019 at jan-march 2020. Pasok kaya aq🙄🙄??

4y trước

Mkkakuha po kya aq ng maternity benefits???

Nakapag pa check ka po ba sa sss? Kasi if Jan.ka nanganak ang need po na may hulog ay oct'18-aug'19..

4y trước

Kahit kasi accept yung Mat1 dapat tuloy tuloy parin ang hulog

Di mo na mababayaran yan kasi walang backward payment sa Sss lalo na Jan 2020 na ngayon

No need po. Ang cocomputin nila ung months before lang lastbterm mo