Sss MatBen

Hello po mga Mommy, magask lang po ako about sa sss maternity ko po. EDD ko po ay May 2023 may hulog po ako mula Jan 2022-Jun 2022. Balak ko po sana ihabol ang hulog ko po ng Nov at Dec, aabot papo kaya yung para sa Nov na hulog? Thankyou po

2 Các câu trả lời

make sure lng rin mii n nkapag notify ka po sa sss soon na nlman mo po preggy ka. (maternity notification)

2y trước

better po na sadyain mo nlng sa sss branch malapit sau kung ano possible gawin, pwede cgro palipat k muna ng voluntary pra po mkpag notify ka agad at makahilog sa kulang mo sayang yan mi kc po may deadline rn pag psa ng mat1 60days from date of conception ang pagkakaalam ko

Pwede pa po nov at dec.

2y trước

Kung magkano po ba yun nakalagay na amount ayun napo yung maaaring matanggap po?