10days after Ovulation

hello, matanong ko lang.. April 17 po ovulation period ko then April 15-16 nag do kami ni Lip ko, tapos April 25 nang gabi nilalamig ako bigla pero April 26 umaga nawala naman kya naligo ako pumasok sa work..April 27 bigla na naman po akong nilalamig at sobrang sakit or ngalay from balakang hanggang buong binti po, hanggang gabi talaga sya.. is it possible pa for implantation or infections lang like UTI? di pa ako bumili nang PT saka nalang if ma delay talaga mens ko.. ask ko lang sino lang nakaranas nang ganito pero buntis din pala☺️ trying to conceive po

1 Trả lời

mag pt ka sis para sure ka ..

2y trước

thank you sis,baka din kasi masyadong maaga pa at hindi pa ma dedetect..wait ko nalang muna mag delay period ko