Just asking lang po 😁

Hii ask ko lang po Last period ko po is april 27, 2022 tapos di na ako nagka ron ng period last month which is May tapos nag PT ako nang May 29, 2022 ito na po yung result ng PT naka 3 talaga ako ng PT para Sure.

Just asking lang po 😁
7 Các câu trả lời

Same po tyo mommy last mens ko din is april 27 at ndi na ako dinatnan nag pt ako may 30 and positive din kaya nagpa check up na po ako agad sa ob dipa sure kung ilang weeks n kaya inischedule nya ako ng ultrasound sa 17 kase wala pa daw mkikita kung mag ultrasound ngayon.

2y trước

Same po kinakabahan din po ako nung una pero icheck lng po pla yung cervix mo ska resetahan k po ng folic

it's positive po congratulations

2y trước

Salamat po

positive po. congrats mommy 🥳

2y trước

Salamat po 😊

Congratulations po!

2y trước

Salamat po

positibe mi ❤️

positive

2y trước

yesss po nag dalawang redline po yung tatlong PT