Duda sa tubig

Matakaw ako sa tubig as in. Hindi baba ng 4liter ang naiinom ko araw-araw pero bat nadadapuan pa rin ako ng sipon at ubo tas nagkacrack pa rin labi ko. Sabi mas makakabuti kung malakas daw sa tubig pero bat ganun ang bilis ko naman dapuan ng ubo't sipon nagtitake naman ako ng Terraferron may Ascorbic Acid na rin yun. Tas yung discharge ko may amoy pa rin nag co-amoxiclav na ako noon nawala amoy ng discharge pero bumalik pa rin amoy nung mga 2weeks na akong di nagtake co-amoxiclav kasi 7days lang yun e. Joke lang ba talaga yung sinasabing inom ng maraming tubig at makakaiwas ka sa mga sakit o niloloko lang tayo na inom ng madaming tubig kasi ganun pa rin e. Masama bang mapasobra sa tubig? 1.5liter yung tumbler na ginagamit ko nakakailang refill ako dun at di ako nagtitake ng malamig na tubig kasi malapit na ako manganak kasi daw baka tumigas ulo ni Baby pag ilalabas ko sya mahihirapan daw ako pero wala naman sakin yun malamig man o hindi, talagang di ko lang trip ang malamig kasi namamawis lang tumbler ko haha ayoko basa hawakan tumbler.

1 Trả lời

Hindi naman gamot ang tubig sa sipon at ubo e. Kelangan lan talaga sya pag buntis para hydrated. Normal sa buntis nababa immune system kaya madali dapuan nan sakit. Kaya iwas muna lalo sa mga nakakasalamuha tas may sign na may saket. More on vitamin c ka gaya sa mga prutas like oranges or maaasim. Yan pampataas nan immune system para iwas sipon at ubo.