diabetic

Mataas po sugar ko,diabetic po ako sbi ni doc. What if ngcrave ako s chocolate ok lng bng kumain ako,nparami ung rice ko,panu po un?

23 Các câu trả lời

Kelangan nyo po mag control para kay baby. Na diagnose din po ako ng diabetes now. 2 weeks ago pa lang. And dumiretso agad ako sa endocrinologist kasi delikado. Pinag insulin agad ako.. Diabetic and hypertensive pregnant moms are considered as high risk patients na po. Hindi po ba kayo na advise mag insulin and mag monitor ng glucose level? Kasi dun mo marrealize kung gaano ang epekto ng 1 extra rice and 1 pirasong candy sa katawan ninyo.

4y trước

Bulacan mamsh!

In moderation and proper proportions po dapat ang food kung ayaw nyo magka complications ang panganganak nyo. Pag maraming nakain na carbs wag na mag sweets kasi nagiging sugar din ang carbs like rice and bread. Bawasan ang carbs kung gusto mong tumikim ng sweets. Tikim lang ha hindi lamon. Wag na muna pasaway para kay baby and para na din sa inyo

Yap discipline kung ayaw mo pong mauwi sa pagiinsulin habang buntis... At lalaki rin masyado ang baby mo ikaw din po mahihirapan... Pwd ka naman magchocolate magrice bsta limit lang... Habang maaga po kontrolin mo na sugar mo mahirap ang nakainsulin momshie... Trust me ranas ko po sya...

Napaka rami pong alternative sa sugar/sweetener. Equal Gold po, diabetasol. Search ka keto diet na no sugar. Marami don. Gawa ka sarili mong chocolate from keto ingredients na no sugar kung hndi mo talaga mapigilan mag crave sa sweets

sinasabe naman po ng doctor sis kung ano ang mga bawal mong kainin lalo na kung diabetic ka.. Isa lang naman mangyayare niyan e, kung di mo kontrolin sarili mo sa matamis at sa rice, pedeng mawala ang baby mo.. Pero wag naman sana..

4y trước

Diabetes warriors! 😂

Sguro po much better kung umiwas po sa chocolates at madaming rice. Mas maganda po kung more on veggies at fruits and kainin mamsh para din yan kay baby 😊😊

anung sugar rate mo sis ? mataas din ung akin due to lockdown di oa ko nakakapagtingin sa endocrinologist. 16 weeks preggy na ko . mejo stress na nga ako 😂

iwasan mo muna magcrave sa mttamis dhil kwawa ung baby. magsasuffer din sya. ayaw mo nmn cgro un. more on water momsh. fruits and veggies. sa rice ilessen mo

Dpat kontrolin mo ung sarili mo kase baka magka complications kayo ng baby.. baka mahirapan kang manganak.. maawa ka sa baby mo..

Nako hirap nga nyan. Pero kahit gaano ung pagka cravings mo. Hindi pwde kau ni baby ang mahihirapan.. 😊