Diabetic

Hello po...ask ko lng po sino dito mataas ang sugar(diabetic)???ano po ginawa ninyo para bumaba xa?thanks in advance

8 Các câu trả lời

Iwas ka sa carbs at sweets. Carbs tulad ng bread, white rice pati milk carbs din. Kung hindi mo mapigilan mag rice bawasan mo. Instead na 1cup gawin mkng 1/2 na lang or brown/red rice kainin mo pero max mo na ung 1 cup per.meal. ung milk naman low fat to non fat ang inumin mo. Pag bread at least 1-2 slices lang. Pag fruits kalahati lang. Ex. Half apple, or half banana ganun lang. Kasi may augar ang mga fruits. Kung kakaen ka ng oatmeal. Wag mo ng lagyan ng pampatamis like sugar or honey. Pinch of salt lng para may lasa ng konti. Eat in small portions. Pag magutom ka kaen ka lang pero pakonti konti lng

Diabetic mom here po. From metformin tablet, ginawang insulin yung gamot ko. From the day na nalaman ko hanggang makalabas si baby. Yan ang sabi ni doc. Awa naman po ng Panginoon, walang problema sa mga check ups ko or sa lab results. Iwas sweets lng po lalo na sa softdrinks, grabe po yan makapagpa-spike mg sugar kasi. In moderation lahat from rice, breads, meats and fruits. Safe ka sa veggie at TUBIG 😊

Iwas sa sweets and mag brown rice po more on vegetables and then sa fruits check mo muna sa net ung sugar nya para aware ka. Wag din pa stress 😊

Uminom ng maraming tubing..wag ..palaging kumain ng matatamis...

Inom maraming tubig tas dalasan ang pagkain ng mga prutas momsh

Anong oats yung niluluto o yung instant?

Diet

Oats kinain ko noon para bumaba sugar at wheat bread