38w4d . 7cm hindi pa din nahilab ?

mataas pa din c baby . Makapal pa dn cervix . Cnu dito same case ko po ? Stock sa 7cm kaya pinauwi muna ako balik na lang dw kapag humilab na .

6 Các câu trả lời

Buti kpa pinauwi pa..ako nga stock na sa 7cm din 4 days na ko hospital..pero Hindi ako tinurukan pampahilab..hyosine Lang pang pa nipis NG cervix..

same tayo pero nasa hospital na ako nyan. di sya pwede ilabas kasi makapal ang sirvix ko kaya emergency cs ako.

try mo magdo ng mister mo, kasi nkakatulong ang semen sa pag ripen ng cervix..

Samr here po ... andito parin bahay no sign of labor stuck sa 2cm huhu

buti ka pa 7cm na. saken, close pa daw. due ko na nga ee 😊😊

Same here sis.

5y trước

38 weeks din ako pero gusto nako paanakin.