makapal pa cervix hindi pa nababa c baby .sino same case ? pashare namn PLS..

38w4D . 7cm na . Naadmit nako sa lying in . Nilagyan na dn ako pangpahilab kaso ndi talaga tuloy tuloy ang pag hilab . Kaya pinauwi muna ako balik na lang dw ako kapag nahilab na . Sino dito ganto dn case anu ginawa nyo para bumaba c baby at ngumipis ang cervix .. normal nyo ba nadeliver c baby ?

2 Các câu trả lời

kung sa hospital ka po, tapos 7 cm kna and di pa tumalab pampahilab, i'emergency CS kna nila.. others, twice tinatey pahilabin bago i'CS just to be sure.. pero malaki chances i'CS ka po.

Up