Tanong lang po Last MLP ko is Sep 20 unang ult EDD july 24+/- 2weeks 2nd ult EDD naging June 27 🥺

Tanong Lang po last MLP ko is Sep 20 ay due ko nung unang Ultrasound ko is July 24+/- 2weeks at 2nd ultrasound ko naging june 27 due date ko lagpas na ko sa due date 41 weeks nako ngayon di pa na labas baby ko nag woworried ako baka ma over duedate at ma cs ako niresitahan ako ng Evening Primrose oil at balik daw ako ng lunes hyst sana makaraos na 🥺🙏 #SanaMakaraosNa

1 Trả lời

kung september 20 ang LMP nio, by estimation ay dapat manganak na kau sa july 3.

12mo trước

pinapabalik ako july 3 sana makalabas na baby ko thank you po sa pag sagot💖