Askingggg.....

Masusunod po ba yung Expexted Due date sa ultrasound? 2x po ako nag pa ultrasound 1st ultrasound ko Expected due date is July 18 tas nung 2nd time nabago sya Expected due date ko is July 22? pero Last menstretion ko is Sep. 22 to 26 Sabi saakin sa Barangay health center June 29 ako manganganak nagugulohan po ako diku Alam susundin ko baka Ma over due ako 1st time mom po ako. Paki sagot po salamat In advance

31 Các câu trả lời

estimated lang lahat ng araw na yan sis, wala naman talagang exact date sakin nga nirange ni doc ng may 21st up to june 1st wk e. sa mga araw na yun magexpect nako na manganganak ganun po.

Hindi mommy. Iba-iba ang EDD ko mula first to last ultrasound. May June 29,June 26,June 25 at last utz ko July 3. Pero lumabas baby ko June 12. 38 weeks. ☺️ LMP ko Sept 18.

Basta ang sabi sa akin ng OB ko anytime of the month pwede na mag labor kasi wala naman talaga exact date bsta iyong month lang ang basehan

sis, estimated date lang po yan. sabi ng OB ko plus minus 2 weeks daw. so posible daw 2 weeks before or after the estimated date po.

Ako last mens ko oct15 EDD ko july 21. Baka mali lang sinabi mo sa ob. ksi kung sep last mens mo june palang dapat dd mo na.

due datea are estimate. so pwede magbago. kaya sinasuggest din na nakaprepare na ang hospital bag 1 month before due date

Same here. Sept 15 last mens ko and june 22 due date ko. Sa ultra sound ko. July 17 due date ko. First baby din.

5y trước

Till now di pa din po kayo nanganganak? Nagpunta na po ba kayo ulit sa ob nyo? Para pong antagal na ata

hindi may iba na mas maaga pa kesa sa EDD or may iba na na oover due depende kay baby yun kung gsto na lumabas

Same na same tau sis ah july 18 dn first ultrasound ko 2nd is july 22 . dpa ko nakapg ultrasound sa last na .

Yes and no. 😊 nagbebase kasi ang UTZ sa size ni baby. Sabi ng ob ko ang edd may plus/minus 2 weeks. 😊