maselan for my 2nd baby

Maselan ako sa 2nd baby ko,Ok lang ba kahit fruits nalang kainin ko?Hwag na ako mag rice?kasi isusuka ko lang din naman eh.

3 Các câu trả lời

Pwede naman mamshie kung di talaga kaya pero pwede na kahit bread or other carbs para additional energy sa inyo ni baby un😊and basta inumin u po ung mga vitamins na bigay ni OB para maka help po sa grow and health ni baby❤️😊

Pwede mo palitan ang rice ng bread or any carb mommy kase kelangan din ng katawan mo ng fuel para may energy ka.

Thankyou po mga mommies 🥰