Second baby

Maselan po ba talaga pag bubuntis pag 2nd baby nakakapanibago po kasi compare po sa first baby ko po #pregnancy

14 Các câu trả lời

1st Baby ko . Lagi ako antok ska nag susuka . Lhat ng kainin ko snusuka ko lng eh . Ayaw ko ng Itlog , ska hamunado . mhilig ako sa candy na maasim . tpos every other day nag luluto ko sopas . 5 Years old na sya ngayon Baby Boy 💖 Etong pangalawa . 4 Months kona nlamna buntis ako . ksi Wala ko sintomas na nraramdaman eh . Parang normal lng ganun . pero lagi ako nag spotting . Kaya Linggo Linggo balik ko sa OB pra check kung okay si Baby . Thrice din ako nag palit pampakapit . ska total bedrest Wala talaga lahat bawal , Laba , Luto , Linis , bawal mkipag contact kay mister bawal stress , bawal lakad ng lakad ska tayo ng matagal . ngayon 6 Months na si Baby sa tummy ko . awa ng dios okay naman sya 🥰💗

same po. 6 years old na panganay namin. chill lang ako nun, 1month lang ako naglihi. tas back to work n gang manganak ako at 39weeks. dito sa 2nd pregnancy ko, since 5weeks naglihi nako. ngayun 15weeks na, pasumpong sumpong parin. saka parang maz pagod ako ngayun kahit nasa bahay lang, at 6weeks nagspotting kaya bedrest. di na ko nakawork nung pinanganak ko 1st child ko. baka kako sa edad rin, turning 27 ako kay panganay at 33 ngayun kay 2nd child. ibang iba talaga pero kinakaya para kay baby hehe.

Second pregnancy ko din and 8 years ang pagitan. Ibang iba sa first pregnancy ko. Ngayon parang ang tagal kasi lahat ng sakit umpisa pa lang ramdam mo na. Nagspotting din ako this time. First pregnancy nakahigh heels ako, working, nakakasayaw, Minsan nakakatakbo. Pero ngayon one month bed rest. Stay at home din. I think it comes with age too lalo pag matagal nasundan.

3y trước

agree ako dun sa factor ang age sis. 7 yrs panganay ko bago nasundan 27 weeks tyan ko ngayon sa second baby and ang selan ko grabe nahirapan ako sa paglilihi and andami masakit until now di tulad noon sa 1st ko lumalaki lang tyan ko walang kaselan selan

ako mamsh ganon... ung sa first baby ko ay Wala akong naging prob ..pero itong pangalawa napakaselan nong 1st - 2nd trimester tapos ngayon na manganganak na ako Dami Kong sakit na nararamdaman sa katawan...

i think po pregnancy is different for each baby no matter how many you have had but definitely, there are struggles for each just enjoy the journey although not all is fun you will be okay Mommy🌼😊

same here. mas marami ako nararamdaman sa 2nd ko kesa nung 1st. ngayun alam ko na kasi my first born is a girl ngyun ang second ko ay boy..hihihi

Close friend ko 3rd baby na nya and sobraaaang selan ng pagbubuntis nya. Severe vomiting sya til now na almost 15 weeks pregnant sya.

Di ko lang sure. Pero maselan ako sa first at ngayon second pregnancy ko. Pero mas malala yung sa first.

same situation. ngayong second baby iba dun kay panganay kase laging may masakit o madaling mapagod.

ngaun pang apat maselan ako mgbuntis.33weeks pregnant na ako ayaw ko pa rin nakakaamoy ng bawang.