Stomach cramps

Is it ok na magkastomach cramps ang 23 weeks preggy? 2nd baby ko na to. Di ko kasi naramdaman to sa 1st baby ko. Parang wala lang nung 1st baby ko. Ngayon 2nd baby kung ano ano na nararamdaman ko. Naging maselan ganun. Sakit sa may bandang sikmura prang nagcacramps

1 Trả lời

Sabi po nila iba-iba daw po ang baby. Nung sakin po nangyari yan, pinainom po ako nang pampakapit pero bago kayo uminom ng kahit anong gamot tanungin nyo po ob nyo.