Tanong lang po?

Masama po bang mapuyat ang buntis? Hindi po kase makatulog e minsan makakatulog na umaga na hays.

2 Các câu trả lời

Yes. Need nyo po ng sapat na tulog para nakakapagpahinga din si baby. Iwasan nyonpo matulog sa hapon para makatulog kayo sa gabi. Iwasan nyo din po mag fone, magbasa po kayo ng book para antukin po kayo.

Normal lang po yan momsh. Ganyan din ako nung buntis. 7 am na po ako nakakatulog. Binabawian ko lang po ng tulog sa hapon at gabi.