3rd trimester

1pm to 3pm nakatulog ako knina, then until now dpa ko makatulog huhu ganito po ba talaga? Hirap na naman matulog, tapos gutom na naman. Nag aalala naman ako kase masama daw mapuyat.

2 Các câu trả lời

oo mamshie mahirap matulog pag 3rd trimester. pag nakuha mo na yung pwesto mong matulog its either bigla kang maiiihi or magugutom haha taz babangon ka na nmn then pag hihiga ka na its either mag buburp ka na naman or iihi hehe ganon po talaga

mas mahirap tlaga magsleep kapag 3rd trimester na. hirap maghanap ng pwesto. kaya kapag antok ka sis sleep ka lang. mahalga makasleep ka hanggang kaya mo pero syempre mag light exercise ka pra hnd ka manasin

2y trước

Hirap nga po mag hanap ng pwesto pero left side ako lage. Nag sleep nga po ako agad once na inaantok ako then pag morning nag lalakad lakad dn. Until now dpa din makatulog huhu mag 11pm na. Kaloka.