Duvaprine 10mg

Masama po ba yung palaging umiinom ng pampa kapit sabi po kasi ng ob ko inom lang ako ng pampakapit pag sumasakit puson ko tapos nagpabili ako sa mercury may reseta namn ayaw pagbilan asawa ko baka dw masobrahan ako

Duvaprine 10mg
2 Các câu trả lời

Fr 23weks tapos 33weks tuloy parin pampakapit. Preterm labor ako nun kaya itigil lng dw ni doc pagdating ng 36weks.

ako sis maintenance ko po pampakapit hanggang 37weeks at simula 26weeks ako kc na cerclage ako..