Yung baby kopo 2months old po nalaglag po pero Naka dapa naman po syang na laglag at wala rin naman

Yung baby kopo nalalag po 2months old po sya nalalaglag po sya Naka dapa wala rin naman po bukol

5 Các câu trả lời

Mi parehong pareho po tayo ng case kay baby. Kagabi lang po nangyari. Ano pong nangyari kay baby nyo mi after mangyari yon? Kamusta naman po si baby?

hi mhie kamusta na po baby niyo? umokay po ba siya? nngyari din po kasi toh ngayon sa baby ko

mii naging okay nmn po ba baby nyu??or pina check up prin po ba? after nya malaglag?

up. nangyari din kay baby to. nakadapa din nung nalaglag. ano po update after non?

8mo trước

hi mhie kamusta na po baby niyo? nangyari po kagabi kay baby toh

observe nyo po next time bantayan si bb