Preggy women

Masama po ba matulog ng tanghali .... Mga momshie .

28 Các câu trả lời

Hindi po masama. Kaya po pag inaantok po kayo ng tanghalu matulog po kayo para makarecharge din po kayo.

sana all nkakaranas nang tulog kahit sa hapon. 😔 simula nag ka gerd ako insomia na. di pa maka nap..

Hindi naman mommy kasi ako nga mas madalas akong tulog sa tnghali o hapon.

hindi po. mas need nga natin yan kasi paglabas ni baby, puyatan na. hehe.

Hindi po. Masmaganda nga to preggy like us mami na matulog ng hapon.

Nope mommy. Okay naman na matulog ng hapon. Me, lagi ako natutulog.

hindi nman po. lage nga po akong tulog ng tanghali nung buntis ako :)

hindi po. bumabawi po ako ng tulog kasi ihi ng ihi sa gabi

Hindi naman po, maa okay po yun para makapag rest ka po :)