Night swimming

Masama Po ba ito sa buntis ?

9 Các câu trả lời

Nung 3 months preggy ako nakatry ako pero di ko po natagalan sa tubig, wala pang 5 mins umahon na ako. Kasi ang weird ng feeling sa tyan. Kahit mababa lang yung tubig feeling ko malulunod ako. Ang alam ko po masama magswimming sa swimming pool kasi may chlorine. Pero ask nyo rin po sa ob.

hndi namn masama ang swimming, kaso ang msama jan kung mrmi n ang nkpag swimming jan s area mo at maxdo ng madumi ang tubig, at bka din mxdong matapang ang chlorine nla...

Ask your ob po. Pero ung iba dun nag exercise ng "morning", kahit Stretching lang. Para di daw po mahirapan manganak.

walang masama sa pag-swimmng...ang ingatan lang moms ung UTI... d kasi tyo sure lalo na kung sa swimming pool.

hindi naman pero dapat maingat ka kasi buntis ka hindi natin alam kung may maraming chlorine ba nilagay sa pool

baka sipunin kyo mommy. ingat nlng po mhina immune system ng buntis.

hndi nman mamsh

Hindi naman po