asking...

bawal ba sa mga night swimming ang mga buntis?

6 Các câu trả lời

nung early stage ng pregnancy ko,siguro mga 5weeks, nagkaroon ako ng work out of town. specifically, sa beach. mga 5 days din ako dun. tapos may dalawang gabi na talagang nagbabad ako sa dagat. tapos one time sa araw halos dalawang oras din siguro akong nagbabad sa dagat. wala naman nangyari sa baby ko. tho alam ko na nung time na un na preggy ako, kaso sarap maligo e. pero depende pa din kasi sa lagay momsh. tanong nyo po sa OB nyo if okay sayo na magswim.

6y trước

okay lang po ata pag sa dagat. mahirap pag sa pool kasi sa chlorine.

huwag na po para sure na hindi po kayo mapapahamak, atsaka baka pasukin ng lamig ang tyan mo

magkaka gas tiyan mo nyan sis. hirap na magka lamig while buntis

iwas swimming muna sis kasi baka pasukin ka ng lamig sa tyan.

nako baka mahamugan kayo mami

bawal sis. wag muna..