Masama ba ang kape sa buntis?

Masama po ba ang kape sa buntis? Salamat po

Masama ba ang kape sa buntis?
39 Các câu trả lời

Pwede naman mag coffee mommy according sa OB ko but please make sure na 1 cup a day lang.

Nabasa ko po dito sa app na masama daw po pero depende pa din sainyo at ask your ob po.

1/2 cup per day ok lng bsta inom ka 4-5 liters per day na tubig saka dapat decaf po.

as much as possible po iwas sa caffeine kaya dapat laging in moderation lang 🙂

Ako, I stopped. hndi kaya ng tummy ko yung reaction ng kape while pregnant

basta in moderation lang po, better if decaf. ask din your OB to be sure

sa apat na pagbbuntis ko.kape puro pa iniium ko. wala namn connection..

sakin oo eh.kasi after q magkape parang naninikip dibdib q😩

hindi naman po. saka lang nagiging masama kapag nasobrahan.

ako nga everyday 🤣🤣 Hindi ku mabigilan 🤣🤣