ULTRASOUND

Masama ba ang laging ultrasound kay baby? Kung sakali kasi papaultrasound ulit ako sa 22 for gender pangatlo ko na yun kung matutuloy. Any harmful ba kay baby? Thank you in advance.

19 Các câu trả lời

Hindi po. ako every month ultrasound po. Basta kada appointment sa OB inuultrasound po.

Safe naman po. Wala naman studies linking ultrasound na harmful sa unborn babies.

hindi naman po kasi wala naman radiation ang ultrasound unlike xray.

Hindi po yan harmful. Sound waves po ine-emit ng ultrasound.

hindi nmn po..aq po twice ngpa ultrasound before

Nope. Ako every month ako inu ultrasound 😊

pang apat ko na naultrasound next month 😀

safe po yan mommy ang di safe xray ☺️

Safe naman po