Survey lang po

Masakit po ba talaga manganak???? ?

44 Các câu trả lời

Yung labor ang masakit pero kaya yan 😉 in my case mataas yung pain tolerance ko. 6cm wala pa kong naramdaman na sakit and di ko alam na manganganak na ko at nag.llabor na pala. Nung naswero ako at pumutok panubigan , dun ko naramdaman ung pain, estimate ko 1hr lang ung pain ko ang nasa isip ko ilabas lang c baby :) . First time mom din ako :)

Oo mommy. Nakayanan ko iyong pain during labor. 23 hrs ako in pain, ruptured ang amniotic sac ko agad kaya nakahiga lang sa hospital bed while waiting hanggang maideliver si baby ❤️ Pero kayang kaya mo din and ng ibang mommies iyong pain ❤️ Pray lang and lakas ng loob for the baby 🙏

Masakit poh ung labor pro ung paglabas ni baby di q ramdam kc painless aq.. Pro ung healing process un ung mahirap lalo na ung after mo idischarge sa hospital iIE ka muna bagobg tahi pa pempem mo mangiyak ngiyak tlga aq sa sakit eh.😣

Sobrang sakit mag labor. Pero ung pag iire kana parang wala ng sakit pag may epidural. Yung sa labor talaga sobrang sakit di ko akalain nalagpasan ko yon eh 24 hrs ako nag labor.

Labor ang pinakamasakit sis. Kasi iiri ka na naglalabor pa 😣 worst pasakin 5 days ung labor ko pero Si God pinalakas nya loob ko kaya now kasama ko na ang anak ko 😁

Wag niyo po isipin yung sakit kasi baka po nerbyosin ka. FTM din ako pero excited ako manganak at hindi ako nanunuod ng mga actual labor or birth para hindi ako matakot.

Yess momsh sa case ko first time hindi aq marunong umire kaya tagal ko maglabor pag nsa 8cm kn dun na start ang sobrang skit pero worth it lahat nong lumabas n si baby

sa pag lalabor po tlaga mas masakit kasi by stages eh,once mg dilate cervix mo by cm ☺ pero kaya yan!once makita mo na lo mo ,Ay te worth it lahat ng pain ☺

Masakit yung labor. Di masakit manganak pero mahirap, sa experience ko sa lo ko, ang hirap magbuntis at manganak sa kanya.. Hehee pero worth it naman lahat😁

Yes sis literal na masakit lalo na ang paglalabor jusko mapapaiyak k sa sakit at dapat malaks loob mo lalo na kpg may contractions na jusmio haisst ang sakit

2mo trước

Ako nga halos mag makaawa na ako e CS