Zero balance

hi! hindi ko naman po sinasabi na mangyayari to sakin pero paano po kung biglaan tayong manganak tapos as in wala tayong pera kahit piso? anong pwedeng gawin ng hospital satin? parang survey lang po ito. paano kung manganak tayo then wala talaga tayong pambayad?

2 Các câu trả lời

Hindi ka basta2 i aadmit sa hospital qng wala kang pera dahil may mga forms ka pang need i fill up bago ka ma admit.

most likely sa bahay ka manganganak. or sa lying in pero nay bayad pa din un