breast abcess

Masakit po ba magpa opera ng breast abcess???? Pasagot po pls

7 Các câu trả lời

gnyan din ung sa anak ko 11yrs old sya ng magkaron ng breast abcess sa left part ...nagulat nalang ako at my tumubo na matigas sa breast nya so kala ko pigsang dapa d nmn dw..so emergency operation sya awa nman ng dyos ok na sya.

5y trước

cguro yang sau dna nid ng operation kz pumutok nman ung sa anak ko kz ndi pumutok eh..kya inoperahan.

Sis may I know bat ka nag ka breast abcess? Para bang pigsa?

5y trước

Sa metro ako private 10k opera daw syempre naghanap ako ng iba kasi masyado mahal ang 10k. Nag public ako sa quirino gen ang sabi ako daw ang magputok at maglilinis lagi at may antibiotic din kaso 600mg wala ako maganap sa mercury na gamot. Pwede malaman ano antibiotic ginamit mo? And magaling kana ba?

Bakit po kayo nagkabreast abscess? Ano po symptoms? Ty po.

5y trước

Nadede naman sakin si baby. Kaso umalis kasi ako ng buong araw umaga hanggang gabi walang pump pump kaya ayon di ko na uulitin to sobrang hirap at sakit halos lagi pa ko nilalagnat at nag chichill. Pa dede kana lang lagi or pump pag alam mo puno na. Di pa din ako gumagaling

Up