Tahi

Masakit pa rin ung tahi ko gang pwet banda. hindi parin po ako makakilos ng maayos di maka upo at tayo ng maayos dahil pakiramdam ko lagi mahapdi at parang bubuka ung tahi ko.. . hirap din ako makatae dahil di ako makairi ng maayos dahil masakit din pag umiiri ako pang 6 days na po ako ganito. any advice naman po. hirap na talaga ako. naiiyak nalang ako minsan sa sobrang sakit. hirap ko din kuhaan ng cOMportableng posisyon kapag magpapadede ako kailangan ko mag tiis nakatayo minsan ?

6 Các câu trả lời

Moms. Mag betadine femine wash ka. Mawala po yung sakit at makomportabli ka po sa paglalakad.same sit. Tayo nung pinanganak ko lo ko nung dec.