Tahi

Masakit pa rin ung tahi ko gang pwet banda. hindi parin po ako makakilos ng maayos di maka upo at tayo ng maayos dahil pakiramdam ko lagi mahapdi at parang bubuka ung tahi ko.. . hirap din ako makatae dahil di ako makairi ng maayos dahil masakit din pag umiiri ako pang 6 days na po ako ganito. any advice naman po. hirap na talaga ako. naiiyak nalang ako minsan sa sobrang sakit. hirap ko din kuhaan ng cOMportableng posisyon kapag magpapadede ako kailangan ko mag tiis nakatayo minsan ?

6 Các câu trả lời

1day kong tiniis ssakit, ng maalala ko my reseta pala na pain reliever. Hahaha.. Ayun inom agad ako.. Ung tahi po momsh magwash ka may betadine feminine kasi un ang mkakatuyo sa tahi..yes 1 week din akong hirap umupo at tumayo.. Tagilid ang upo ko palitan.. Pero naging ok din nman.. Betadine and painreliever lang..

Sis yung betadine feminine wash gamitin mo para madaling magheal yang tahi mo. Same tayo gang pwet ang tahi pero after 3 days wala nako mafeel na pain. Di ako nagtake ng any pain relievers na gamot.

Tuloy2 mo po muna yung pain reliever mo mumsh, mahirap yan pag hindi comfortable.. Mefenamic 3x a day po full stomach. Pag masakit,sabayan po itake po ng dolcet 3x a day. Safe po yan sa mga nagbbreastfeed.

Sabihin mo sa ob mo.. Makakadagdag yan sa postpartum stress mo.. Then dapat maligamgam na tubig lagi ang panghugas mo. Either resetahan ka ng oral or pinapahid

wala kang pain reliever mamsh? sakin, for 7days ang reseta pra sa pain reliever, yung prang antibiotics pra prevent infection at yung senokot pra sa poop..

4y trước

wala man lng nga pong niresita. bumili lang ako ng mefenamic

Moms. Mag betadine femine wash ka. Mawala po yung sakit at makomportabli ka po sa paglalakad.same sit. Tayo nung pinanganak ko lo ko nung dec.