Hirap mag popo?

Mga momsh ganito dn ba naranasan niyo ng manganak kayo? Kasi 6 days palang ako nung manganak ako at may tahi po ako. Ang hirap po mag popo sobrang sakit mas masakit pa compare sa panganganak. Feel ko mabubuka Ang tahi ko. Ganito rin ba kau momsh. Ang sakit talaga. Huhuhu

4 Các câu trả lời

Nung nanganak ako umabot sa pwet tahi ko kasi laki ng baby ko. A day after ko manganak nagpupu na ko. Di ko pinigilan para di na tumigas. Buti nalang at di sya matigas and gulat ako kasi di masakit una kong poop. Anyway. Dapat nanghingi ka sa ob mo ng pampalambot ng dumi para di ka mahirapan.

yes sis. Ako im on my 8days na. Lagi lng ako inum gatas. Pra magtampururot ako hehehe... So far ngaun mejo ok na popo ko. Pero ingat na ingat ako kc nga bka bumuka tahi ko😄

Oo ganyan din ako sis, kain ka ng papays para atleast lumambot ang poop mo

wala ka naman pong hemoroid ? damihan mo po water, pineapple and papaya