Masakit ba magpa-brazilian wax?

9 Các câu trả lời

At first, kung di pa sanay masakit talaga sya pero once nasanay ka na it's pain (tolerable) and pleasure na at the same time. 😍

Never ko pa na try. Masakit siguro kase isang dakot na buhok ba naman ang hihigitin sayo. Yung iilang hibla nga lang e masakit na.

Depends sa pain tolerance mo. Usually, sa una masakit since first experience pa lang, but sanayan lang din talaga.

Sa una lang masakit tas sa bandang loob na buhok. Yung sa mga nasa singit di masyado. Hingang malalim lang talaga

sakto lang sis kasi bigla namn ii tas ipress namn nila un para mawala ung hapdi .. konting sakit lang .

Sa unang hila masakit pero sa mga susunod hindi na.

Kung hindi marunong yung gagawa masakit talaga.

Sanayan lang