mag 34weeks na aq mga mii pwede quh na kaya i tagtag sarili quh?

sobrang hirap na kc aq isa pa tagal quh ndin bed rest maging normal naman po siguro kung 35 or 36 weeks quh xa ipanganak nuh? sobrang dami quh nadin nararamdamang masakit sakin,. pinipilit quh lang tiisin at alagaan sarili quh kc wala pa sa tamang date . peru pwede na siguro labas si baby nuh? tingin niu mga mii? adviced naman po salamat🥰🥰

mag 34weeks na aq mga mii pwede quh na kaya i tagtag sarili quh?
2 Các câu trả lời

might as well ask po your OB's consent, konting tiis nalang po mag full term ka na, ako talagang tinanong ko sa OB ko if pwed na ako maglakad2 kasi 34 weeks na, sabi niya pwed na 30mins morning 30 mins evening, but hindi muna sobrang tagtag, gradual lang. A little sacrifice lang po.

37 weeks po ang full term