?

Mas okay po ba kung online bibili ng mga gamit ni baby?

19 Các câu trả lời

e2ng gmit lht ng baby ko shopee at lazada .. check mo muna review b4 mo bilin .. kesa lalabas ka mahirap po sa panahon naun .. 😉

Sa ngaun po online ako bumili hinihintay ko na nga dumating ang package ko ehehe.. Ganyan sample ng binili ko momy

Ok naman basta sure mo lang din yung quality ng gamit na bibilhin mo online. Less hassle din at for safety din.

Para sa akin mas maganda yung ikw mismo bibili.yung hindi online. Kasi mas makakapili ka ng magandang quality.

Yes po para less hassle nadin, just make sure sa quality lang din po :)

ok nman po online basta trusted ang seller

Yes, lalo ngayon

Yes pwede

Oo po