bibili nang gamit

ano ba mas okay shoppee or lazada?

12 Các câu trả lời

Shopee, madaming vouchers na makukuha kaya minsan free shipping na hehe. September 9 kana bumili momsh para sale. Ok din naman sa Lazada kaso hirap makakuha ng vouchers don.

hi sis if di ka maarte suggest ko mga preloved mas makakamura ka pa. mabilis lang lakihan nh baby ang damit.marami sa fb. ako nakabilinsa bebe Quack's mura lamh

Shopee. Bukod sa mga nabanggit na, mas madali ang return and refund process sa Shopee kesa sa Lazada

Shopee, dami vouchers. Free shipping, cash back and discounts pag shopee pay ang gamit 😊😊😊

For me Shopee, mas magaganda ang mga deals at mas mura ang shipping fee. 💛

Shopee po para sa akin mas mabili dumating ang order ko po sa Shopee☺️

shopee mas mura at free shipping,unlike lazada daming scam..🤫😅😅

Shopee mommy mas mraming mga newborn clothes na mura at mgnda.

shopee tapos grab mo yung mga free shipping nila.

Shoppee for me momsh. Marami kasing mga vouchers.