Marunong na bang gumamit ng spoon and fork ang anak nyo?

5 Các câu trả lời

Baby is ko is more than 1 year old din. She uses spoon pero may tapon pa syempre. Yung control nila when using utensils hindi pa ganun kagaling.

Spoon marunong na pero spoon and fork together, tinuturuan ko pa lang, mejo hirap pa sya (20 months old)

Yes, at 1 and four months, marunong na sya gumamit ng parehong spoon and fork, kahit sabay pa.

Ayaw ng magpa subo ng anak ko simula ng matutong kumain mag isa.

MARUNONG N KYA LNG MAKALAT.. KC NGA 1 YR OLD P LNG