Kelan natuto gumamit ng spoon and fork ang mga baby nyo?

6 Các câu trả lời

Before mag one ang anak ko ay tinuruan na namin sya gumamit ng kubyertos. Noong una talagang ayaw nya, binabato nya at nag kakamay sya kung kumain. After few months, napansin namin na talagang kumakain na syang mag isa na gamit ang spoon and fork at ayaw na nya na sinusubuan sya. Gusto nya na mag-sa lang talaga syang kakain.

Yung baby ko nagstart to use spoon on his own at 11 months. Active pa ako noon sa Baby led weaning group sa Facebook kaya nagtry din ako and eventually natuto na sya ng maayos kung pano gumamit ng spoon and fork

They started at around one, but I know some parents who kids started earlier. Don't worry about it! Every child is different

as of now marunong na gumamit ng spoon yun 3 yr old daughter ko at pakonti konti iniintroduce na namin yung fork.

As early as 8 months tine-train na namin sya gumamit ng utensils.