First time mother

March 1 ngpa check up po ako 5weeks na ung baby ko may heartbeat sabi ng oby tapos pinabalik ako march 15 at na vaginalultrasound ulit ako sabi ni oby wala na heartbeat ung baby at reffer na ako for raspa pero hnd nmn ako ng bleeding at wala ako nararamdaman.marami ngsasabi na bka ngtago lang daw ung baby kya hnd nakita ung heartbeat sana may makatulong skn po dito nkaka stress po first time mother po ako.

2 Các câu trả lời

Yes tama po, magpa 2nd opinion po kau.

3y trước

no heartbeat po talaga march 23 lumabas po ung baby ko 2months 1week