36 weeks and 5 days

As of march 02, 2020 Gud day po! Normal lng po b na d na frequent galaw ni baby? Nagwo2ri po kc aq... Before anlakas po nya magsipa at mdalas ngaun 2 days napo nkakaraAn sumisipa sipa naman po xia kaso madalang lng,.. Sa bu0ng mag hap0n kakaunti lng pag galaw nya f gagalaw man mhna lng parang kumalaBit lng gan0n tapos pag gv naman like kgv may times na malakas pero twice lng po un...then sa gang 11.30 pm po gcng pa q inaAntabyanan q xia napakak0nti lng ng movements nya. Gusto q magpa check up na sa ob q kaso ala po q kxma at driver bwal po kc aq mag commute or magtryk super selan po kc pagbu2ntis ko... Sana normal lng po ito. ?

4 Các câu trả lời

Maliit na po kasi yung room nya kaya di na makagalaw ng malakas unlike before na maliit pa po sya.. mahalaga naman po nararamdaman nyo na active sya kahit mahina lang. Don't worry too much po.

5y trước

Yes po ganon po. Welcome 😊

Yung sakin naman sobrang galaw nya as in maya maya sya gumagalaw, Grabe bumukol yung tiyan ko kakagalaw niya. Normal naman po ba yon? 36weeks na ako now.

Praying na ok c baby dont worry too much momsh ang bantayan mo kung di sya nagparamdam in a day. Kapag gusto mo sya maactive inom ka malamig na tubig.

Cge po I tried na po kahap0n pa pati chocolate na dn.