Mấy mom bao nhiu tuần thì hết nghén ạ E 16tuần mà còn nghén nặng quá😣

8 Các câu trả lời

Tùy cơ địa vs tùy bé nữa Mom. Bé đầu mình nghén cả thai kì, bé thứ 2 sau 16w đỡ dần. Trộm vía ăn ngủ đc hơn, đang mong sinh thường như bé đầu đây Mom

tuỳ người thôi mom, có người nghén đến hết thai kì luôn mom ạ, mom ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt xem sao nhé

này tùy mỗi người á m. mình cả thai kỳ k nghén luôn. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem

mỗi người mỗi khác m ạ có người bị nghén hết thai kì luôn như chị mình thì qua 3thang đầu thì hết

tuỳ cơ địa á m.. em bầu 2 đứa k nghén luôn..

tùy ng ak mom, có ng nghén cả thai kỳ

tùy cơ địa từng người m ạ

tùy cơ địa á mom