SSS Maternity Benefit

Hi Mamsh, Sinu po dito yung may work na nakaclaim na ng SSS MB nya? Panu niyo po naclaim ung sainyo sumahod po ba kayo sa employer ninyo kahit nka ML kayo or direct na si kay SSS kukunin ang mb? And mag kanu po nakuha ninyo? TIA 💛

1 Trả lời

Sa company ko po, before ako manganak ibibigay nila yung sss matben ko, computed base sa range ng contribution mo as employee, then meron pa pong salary differential na additional (depende sa sweldo mo po) ito po yung difference sa sss matben sa total salary mo for 3.5 months, pero during your ML wala na sweldo kay company.