Love or Hatred?

Hi mamshies. Tatanong lang sana, pano nyo malalaman kapag wala na talagang feelings asawa nyo sa inyo? As in wala na? Kase over the past three years and ever since mung nagbuntis ako . Para nya ako sinisigawan e.tpos kapag nagkakasakit anak namin , isisisi nya parati saken? Madalas sinasabihan din akong b*b*. Walang alam? Ganun? Hehehe dko na alam gagawin ko e. Wala naman akong trabaho as of now. Naghahanap parin ako nang work. Any advice? 😅

1 Trả lời

Ang opposite po kasi talaga ng love ay apathy, hindi hatred. So for me po, pag wala na talagang pakialam sayo, sa ginagawa o sa nararamdaman nyo, posibleng wala nang love dun. Baka po troubled ang asawa nyo kaya ganun ang treatment sa inyo, bale sa inyo napapasa. Kung kaya pong pag-usapan, gawin po sana para nagkakaintindihan. Hindi ko po alam ang buong story nyo pero hindi po okay yung napagsasabihan kayo ng masasakit na salita, pwedeng verbal abuse po ang ginagawa sa inyo e. Pero kayo lang din po ang makakatantya nyan base sa ginagawa nya sa inyo sa araw-araw. Wag nyo lang po hayaan na mababa ang tingin nya sa inyo kasi hindi po tama yun.

2y trước

Sadly, ever since nung nagbuntis ako. parati ko namg naririnig yun, feeling ko nga affected ung baby ko ngayon e. parang autistic toddler ko ngayon. tpos lahat nlng ng ginagawa ko, mali e 😅 napapagod na din ako kso kelangan ko muna magtiis sa ngayon kase kelangan ko pa maghanap ng trabaho.