Itchyness all over.

Mga momshies. Ask ko sana. I'm almost 6 months pregnant and for the past 3 days my whole body is so so itchy. Wala naman po akong rashes,redness or anything as in from neck to talampakan sya. Related po kaya ito sa pregnancy?

7 Các câu trả lời

part yan ng pregnancy mommy, it will go away once nanganak kana according to my OB ako ang sobrang nangati sakin na hindi ak9 pinatulog ng maayos for 2 mos is my left ear. na wala namng dumi or any problem, pina check q na sa ENT and it was fine..pero andun uny sobrang kati na d mawari. finally nawala ung makati sa tenga ko, ang nangati nmn ng todo is my legs. nag karoon pa ng parang bungang araw na rash, now pawala na. effective ung binigay na cream ni doc.

6y trước

thankyou thankyou ttry me

Same experience!!! Niresetahan ako ng OB ko ng Benadryl capsule pero siyempre ayoko naman gabi gabi itake. Parang relief lang siya sa pain pero babalik din next day. Sobrang weird kasi most ng kati ko nasa lower part. Thighs, legs, feet, hanggang sole. Huhu

6y trước

Sis try mo magaircon sa gabi ng super lamig. Yun lang way ko para mawala ng konti yung kati. Tapos minsan underwear nalang suot ko. Hirap talaga eh

hi, no worry mummy. its fine! naging concern ko rin yan sa OB ko sabi nya normal yan dahil magddry yung skin hahaha. Maski ako araw araw! nakakabaliw, all around my body super kati talaga pero ayoko mg take ng medications hehe :) enjoy your pregnancy!!

6y trước

me kc need pa mgreport sa work ee. kaya super hirap. super dry din tlga sya at puro guhit guhit or bakat agad c balat kahit san madikit. 😣

same here.. Super kati talaga at the more na kinakamot mo lalong kumakati 😣 Pero ako merong mga rashes na parang bungang araw na marami huhu

Hello. Ilang weeks ka na nung maranasan mo etong matinding pangangati?

6y trước

me starting around 5 to 6 months. before mangati nagtae muna me ng 1week

same tayo....