palabas ng sama ng loob plsss

Valentine haizt dapat happy pure love pero bakit po ganito!.bingo na sakin si hubby ilang beses na nya ko pinahiya minumura sinasabihan ng masasakit na salita wala ng love at respect pero ako eto lunok pride alam kasi nya na wala na kong pupuntahan alam nya na wala akong ipangbubuhay sa anak namin lubog na lubog na po ako walang pera wala masasandalan haist hirap ng ganito.

1 Trả lời

Sis kaya mo yan. May nga friends ka pa rin naman siguro na pede paglabasan ng sama ng loob or peedeng malapitan 🥺. Kaya mo yan. Happy Valentine's day :)