Suka

Hi mamshies ask lng po anong dapat gawin c baby after ko padedein pina burf ko nmn tpos nasusuka b cya if ohigain ko nah halos lht ng dinadede nya sinuka nya mostly pg gabi mnsan d k mpnsin Prang my bumabara s llmunan nya or dahil s dila nyang maputi Phelp nmn poh anong kailngn gwin

1 Trả lời

No worries momshie! Its normal for babies to throw up after feeding. Just pat your baby gently on the back. Or initiate Tummy Time after breastfeeding.