Breech baby

Hi momshies help give me advice poh s breech baby ko huhuuhu Pano po cya mkkblk s posistion nya phelp mga momshies anong dpt gawin tqqqq?

6 Các câu trả lời

Turo ng OB ko himasin mo tyan mo in circular motion, then magpatugtog ka ng music like mozart sa bandang puson mo itatapat para susundan nya yung tunog

More water daw tas music sa bandang paanan mo pra sundan nya un music. Not sure of legit yung ganun, pero nag work sya skin.

Himasin mo paikot tpos more om water po pra makalangoy si baby and pa sounds ka po sa bnadang puson tz left side ka 😊

Kapag natulog ka mamsh, doon mo ilagay ung ioaw sa bandang paahan mo. Sumusunod sa light c baby.

Pag nasa 2nd tri kapa ok pa yan kc iikot pa c bb..tapos maglagay kau ng sound sa puson..

Ganyan ung ginawa ko after 2 weeks naging cephalic na si baby ko