laway ni baby

Mamshies nabubulunan din ba mga baby nyo ng srili nyabg laway khit tulog? Yung baby ko kasi madalas. 1 month na sya bukas.

3 Các câu trả lời

Nangyayari din ito sa baby ko, nabubulunan sa sariling laway habang tulog kaya nagigising siya tapos parang hirap na hirap buti at gising ako palagi kapag nangyayari yun kaya naibabangon ko siya agad kaya worried ako kasi paano kapag nangyari yun ng tulog ako 😭 hindi ko siya tinatagilid ng tulog kasi mas safe daw ang nakatihaya lang kaso ayun nga nabubulunan pa din siya kasi yung mukha niya hinaharap niya, paano kaya magandang gawin?n

3y trước

Mataas po dapat unan nya momi

Same din po sa baby ko kaya natatakot ako

yes, better side lying pgmgsleep

4y trước

hindi po. ang hindi po pwede prone lalo na if unsupervised