rushes

hi mamshies good morning! ask ko lang po sana ano po pwede igamot sa mga rushes ni baby? 1month old and 5days na po baby ko ano po kaya pwede igamot po? thank you po!

rushes
1 Trả lời

Hindi yan RASHES. Neonatal acne that goes away even without medication. Lagi lang paliguan at linisin mukha ni baby with clean cloth or lampin at warm water. Wag hahawakan o pipindutin.

5y trước

un lang ba gamot dun mams. warm water lng po...pansin ko din kasi po pag pinupunasan ko face niya ng cotton balls na basa nawawala naman siya kasi nglilight lang hindi totally na nawawala po