rushes?

momies ano pwede igamot dito?

rushes?
23 Các câu trả lời

OMG sa gatas ng dede mo yan momsh. sa baby ko dati nilagyan ko po ng amoxicillin sa mismong area na namamasa masa (not referring to rashes) hindi ko po pinainom ah. kasi pag pinabayaan mo yan bukod discomfort sa baby maaapektuhan ang original looks ng tenga niya at lahat ng area na nagkaganyan. Sa dami po nang tinuro sakin ng mga magagaling kong relatives eh amoxicillin po ang nakapagpagaling agad. 1-2 days may makikita ka na pong result. di pa matatapos ang isnag linggo tuyo at magaling na po ang sugat ni baby. taz di pa po costly.

elica cream same case ng baby ko isang araw lang tuyo nayan masakit nga lang sa bulsa nagganyan baby ko pati sa braso nagtubig sabi ng pedia eczema daw po yun kumakalat sya kaya dapat daw hindi pinag papawisan si baby sobrang kati niyan mommy kaya agapan mo yan kawawa si baby eto yung sa baby ko before

BL cream lang po Nilalagay ko sa Rushes ni baby .. 2 days po Wala na din Po.. Pero Depende parin po sa Baby nyo kung hiyang po yung skin nya.. or I pa check up nyo po para Sa Pedia Po mismo manggaling if ano po ang dapat na gawin at ilagay 😊😊

4y trước

Naku wag po. Hindi po advisable ang BL cream. Hindi pa kasi natin alam kung ano ang skin type ni baby. Better po isuggest yung mga approved ng pediatricians. Swerte niyo po at mukang normal ang skintype ni baby niyo.

Sa baby ko po, pinupunasan ko lang siya ng maligamgam. Everyday po tsaka wag muna kayong gumamit ng kahit anong gamot KASI SENSITIVE at manipis po ang skin ng mga baby. Better not to self-medicate po at magconsult muna sa Pedia.

punasan nyo Ng warm water at lagyan nyo po calmoseptine ointment p40.00 lng po , ntry ko na po with my youngest sister gnyan po. calmoseptine po resita Ng dr. nya

salamat po sa lahat.. ok na po si baby boy ko. i only used coconut oil po. from time to time ko sya ginagamit parang panlinis nadin and it works nag dry na agad. thanks God.

may ganyan p0 dati panganay k0,,elica p0 nireseta ng pedia at pinalitan ang sab0n nya ng mild s0ap.

Mommy try niyo po muna magchange ng body wash ni baby.. Pacheck up niyo din po si baby para mabigyan siya ng gamot

calmoseptine ointment very effective mamsh may cooling effect dn sya ant hindi po pricey sa mercury po meron non.. 😊

Hello momsh, mas better kung ipacheck up nyo na po sa pedia. para maresetahan ng tamang gamot.