Rushes

Anong pong pwedeng igamot sa rushes ni baby 5 days old palang po sya. At anong magandang pampers para skanya? Pki sgot po thankyou.

14 Các câu trả lời

For diaper rash, try calmospetine. For diapers, if madali sya magrash, try different brands until you find yung hiyang sa kanya Brands to try: mamypoko,merries, huggies, goo.n

Sa rashes ang binigay ng pedia zinc oxide(dermablend) ,, sa diapers naman .. Pampers dry...naka depende kasi ang baby kung nasanay xa sa diapers na yan..

Drapolene... Try mo po ang EQ kung hiyang baby mo... Mag-2 months na baby ko pero hindi pa rin siya nagkakarushes...

Pampers dry maganda hindi siya nakakarashes talaga. 😀

Eczacort prescribed by my pedia. Pampers brand the best!

U mean po,diaper.maganda po huggies,pampers sk eq plus.

5y trước

Pwede po online.meron din po sa mall sa baby section.

drapolene po effective. Pampers and huggies sa diaper.

Desitin mommy and pamers dry or mommy poko

Rash free for diaper try eq dry