Hehehehehe

Hi mamshies. Ask ko lng po ha? Ano po mararandaman nyo kung feel nyo mas love ng partner mo yung mama nya kaysa sainyo? (Hindi naman sa nagseselos ako ha) feel ko lang talaga.

18 Các câu trả lời

Hindi po dapat kinocompare yung pagmamahal sa'yo ng asawa mo sa pagmamahal niya sa nanay niya kasi hindi po talaga nasusukat. If ang lalaki daw po is mapagmahal ng sobra sa magulang esp sa nanay, tendency swerte yung asawa kasi mapagmahal and may respeto sa karelasyon. You should learn to love your partner's mother kasi kung tutuusin second mom mo na rin yon. Wag po magcompare mommy para di ka nasstress 😊

Kung hindi ka naman pinapabayaan ni hubby hayaan mo sya mahalin nya nanay nya..sabi nga db pinagpapala ang nagmamahal at rumerespeto sa mga magulang...ganun kasi ginagawa ko sa asawa ko hinahayaan ko lang sya maging mabait at mapagmahal sa nanay nya kahit hindi ko maintindihan kung bakit dahil ubod ng sinungaling at napakaplastik ng nanay nya.😂

Sa akin ok lang nman yun ako nga mas mahal ko din mama ko kesa sakanya iba ang pag mamahal para sa magulang dahil sila ang nagluwal pero minsan din kasi sumasama din ang loob ko kasi hindi ako sinusunod pero ang mama niya isang sabi lang pag bibigyan niya ayaw mahirapan pero ako ok lang mahirapan.

Walang problema kung mahal nya nanay nya, nanay nya un, wag lang na mapabayaan kayo na family nya. Wag lang din na iignore nya ung side mo at laging side ng nanay nya susundin nya (given na tama naman ung sinasabi mo). Nag asawa na cya so dapat ikaw/ kayo na ng anak nyo priority nya.

Mahal ka ng asawa mo mamsh. Kung paano makisama ang lalake sa nanay, ganon din sya sa kanyang asawa. 🙂 baka matanda na ang nanay nya. Intindihin mo na lang. Lahat naman tayo mahal natin ang magulang natin. 😁

For me mamsh mas okay na yan. Kesa mahal nya nga mama nya pero yung mama ng anak nya iniwan nya. 💔 Mas masakit yun. (Own experience kasi. Marami pa daw siya pangarap para sa family nya. Di kami kasama dun)

5y trước

Oo nga mamsh! Have faith in Him lang. 😇🙏🏻 Salamat!

baka naman feel nyo lang yun sis.. magkaiba naman po pagmamahal ng anak sa magulang, mainam nga na mahal ni hubby mo magulang nya at may respeto sya.possible na ganun dn sya sayo at mabuti syang tao.

Dapat naman po talagang ganun. Okay lang mas, basta pareho kayong mahal. Sa akin okay lang, nanay niya yun eh. Mas gusto ko ngang ganun kaysa yung iba nakakalimutan na ang ina pag nagkaasawa na.

Isipin mo na lang sis pag nagkaanak ka ng lalaki mas mamahalin ka din nya kesa sa asawa nya. Pero alam mo kasi iba ang pagmamahal sa ina at asawa.

Dapat pag love na love ni hubby mo nanay nya gnun din gwin mo 😊 tngnan mo mas mamahalin kna ng asawa mo sa isang araw kesa sa mama nya ahaha.